Trải nghiệm Tap Robo – Game mobile dành cho game thủ bị stress

Trải nghiệm Tap Robo – Game mobile dành cho game thủ bị stress

Rate this post

Tap Robo là một tựa game được phát triển bởi được phát triển và phát hành bởi Zonmob Game Studio. Đây là nhà phát triển game Việt được biết đến với các tựa game hấp dẫn như Stickman Revenge 2 hay Stickman Revenge: Shadow Run. Đây đều là các tựa game được đánh giá rất cao từ phía người chơi với số lượng tải tương đối cao trên Google Play Store. Những sản phẩm của studio này tiếp bước thành công của chuỗi game Stickman Revenge 1 & 2 đã ra mắt và cán mốc hơn 1.000.000 lượt download trên chợ ứng dụng Google Play chỉ sau sau 2 tháng ra mắt.

[​IMG]

Tap Robo có lối chơi khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm mà Zonmob đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Không quá phức tạp, cầu kỳ cũng như không quá đánh đố người chơi và dường như đối tượng mà tựa game này hướng tới là các game thủ nhí nhiều hơn. Sản phẩm cũng mang nội dung đặc trưng mà những người chơi nhỏ tuổi yêu thích, đó là đề tài về Robot.

[​IMG]

Tap Robo là một cuộc chiến không có hồi kết giữa con người và những người máy xấu xa. Game thủ được nhập vai vào một kiếm sĩ với nhiệm vụ tiêu diệt hết những tên robot nguy hiểm đang đe dọa tới cuộc sống và sự tồn tại của con người. Một nội dung không mới và mang hơi hướm khoa học viễn tưởng vốn đã quá quen thuộc với game thủ Việt.

[​IMG]

Không phải là một sản phẩm mang tầm cỡ bom tấn cũng không phải là một tựa game giải đố trí tuệ thường thấy của các nhà phát triển Việt. Tap Robo mặc dù vẫn được xây dựng trên một nền tảng đồ họa 2D đơn giản song lại sở hữu một gameplay tách biệt với phần còn lại. Màu sắc trong game tương đối tươi sáng với những màu sắc sặc sỡ và có phần dễ thương. Lối tạo hình nhân vật của game và các hiệu ứng hình ảnh không quá đặc sắc song bù lại thì người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một hệ thống người máy khổng lồ hết sức đa dạng và phong phú. Đảm bảo cho những trận chiến trong game trở nên sinh động và không bị trùng lặp.

[​IMG]

Như đã nhấn mạnh ở trên, lối chơi của Tap Robo có vẻ không hướng tới đối tượng người chơi trưởng thành, bởi lẽ với thị hiếu khá cao của người chơi hiện nay thì một tựa game như Tap Robo hẳn sẽ bị “ăn gạch” ít nhiều. Vậy nên, game muốn hướng tới cộng đồng người chơi nhỏ tuổi đang làm quen với smartphone nhiều hơn. Để trẻ em sử dụng điện thoại không phải là tốt, song hướng trẻ tới việc sử dụng đúng mục đích mới là điều cần làm. Để trẻ chơi Tap Robo còn tốt hơn nhiều so với việc tiếp xúc với những trò chơi mang tính bạo lực dành cho game thủ trưởng thành.

[​IMG]

Lối chơi của Tap Robo rất đơn giản, đó là người chơi chỉ việc chạm vào đối thủ càng nhiều, càng nhanh càng tốt để làm suy yếu những tên robot hiếu chiến. Một màn chơi của game là một chuỗi 10 thử thách với mỗi trận chiến là một tên robo khác nhau đi kèm với sức mạnh cao hơn, độ nhanh nhẹn tốt hơn và máu trâu hơn. Cho nên độ khó của game ngày càng gia tang, việc qua bàn cũng không phải là một điều dễ dàng. Nhìn chung, Tap Robo không phải là một sản phẩm nổi bật, không phải là một tựa game có thể gắn bó lâu dài và cũng không phải là một tựa game dành cho tất cả mọi người. Nhưng đây là một tựa game tương đối hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

[​IMG]

Link tải:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *