Trải nghiệm Kiếm Vũ Vô Song

Trải nghiệm Kiếm Vũ Vô Song

Rate this post

Vậy là thị trường gMO Việt lại sắp sửa kết thúc một tuổi “âm” nữa. Trong những ngày cuối năm này, thông thường không có nhiều sản phẩm nổi bật được ra mắt để người chơi “tận hưởng”. Tuy nhiên không phải vì thế mà thị phần gMO trở nên thiếu sức sống. Đâu đó vẫn còn có những tựa game của một số nhà phát hành được “bung” ra thị trường để phục vụ người chơi vào dịp cuối năm này.​

Một trong số đó phải kể đến Kiếm Vũ Vô Song, một tựa game được phát hành bởi Funtap. Điều thú vị là đây là một sản phẩm thuộc thể loại nhập vai trực tuyến (MMORPG). Riêng về thể loại game thì Kiếm Vũ Vô Song đã có phần “ăn đứt” những sản phẩm thẻ bài nhàng nhàng khác rồi. Nhưng nếu xét riêng về mặt chất lượng thì liệu Kiếm Vũ Vô Song có đủ tầm để game thủ cày kéo vào dịp cuối năm này hay không? Câu trả lời là có, nhưng mà lại “khó”.

[​IMG]

Đã lâu lắm rồi, game thủ Việt mới có một sản phẩm MMORPG được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, và Kiếm Vũ Vô Song là một tựa game như thế. Không quá xuất sắc về mặt hình ảnh, mọi thứ trong game đều dừng lại ở mức tạm được. Đương nhiên, game không thể lôi cuốn đến mức hút hồn người chơi, và nếu gặp một game thủ khó tính thì chất lượng đồ họa trong game hẳn sẽ khiến người chơi không hài lòng.

[​IMG]

Hình ảnh không sắc nét, không chi tiết và tỉ mỉ. Nhưng bù lại với hệ thống màu sắc tươi sáng và rực rỡ, Kiếm Vũ Vô Song bù lại được một chút “phần nhìn” dành cho người chơi. Chưa hết, hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu cùng với những bộ trang phục lộng lẫy khiến nhân vật thêm phần sang trọng và bắt mắt. Cuối cùng thì các hiệu ứng hình ảnh chiêu thức trong game cũng được tái hiện có phần “kha khá”, đủ làm vừa lòng nhiều người chơi “phổ thông”.

[​IMG]

Thực sự khó đòi hỏi một thế giới kiếm hiệp rộng lớn đối với Kiếm Vũ Vô Song. Mọi sự vật, hiện tượng trong game đều dừng ở mức trung bình. Gameplay của sản phẩm này cũng vậy, không nổi bật và không mấy thu hút người chơi. Vậy nhưng, những tính năng cơ bản nhất của một game MMORPG đều xuất hiện trong Kiếm Vũ Vô Song, và có lẽ đối với nhiều người chơi thì như vậy cũng là đủ rồi.

[​IMG]

Đặc biệt đối với những game thủ thường hoài niệm về những sản phẩm 2D cổ điển thì Kiếm Vũ Vô Song sẽ là một sự lựa chọn không đến nỗi tệ. Game có một hệ thống nhân vật phong phú, mỗi một lớp nghề nghiệp lại sở hữu một khả năng phát triển khác nhau, một phong cách chiến đấu đặc trưng, một loại vũ khí riêng biệt… Cùng với đó, tính năng chiến đấu trong game cũng không đến nỗi tệ và game cũng trang bị luôn tính năng auto để người chơi có thể rảnh rang ít nhiều.

[​IMG]

Bên cạnh đó, Kiếm Vũ Vô Song sở hữu nhiều tính năng thú vị như trợ thủ, thú cưỡi và những tính năng này cũng hoàn toàn có thể được tùy biến bởi người chơi cũng như cách game thủ phát triển nhân vật của mình hoặc cường hóa trang bị, vật phẩm… Do vậy, đủ thấy những tính năng cơ bản nhất của một game MMORPG cũng đã được tái hiện khá tốt trong Kiếm Vũ Vô Song.

[​IMG]

Cho đến thời điểm này, thật khó để có thể nói rằng Kiếm Vũ Vô Song thành công hay thất bại, song với những gì thể hiện thì trở ngại lớn nhất của sản phẩm này chính là ở đồ họa. Vậy nhưng game lại có thể phù hợp với đại đa số cấu hình điện thoại hiện nay trên thị trường và gameplay của Kiếm Vũ Vô Song cũng không đến nỗi tệ. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

[​IMG]

Trang chủ: http://kiemvuvosong.com/landing
Link tải:

Share:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *